Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

Chương trình visa CES chính thức ngừng từ 30/6/2018

12 Mar 2018

 

Theo thông báo chính thức từ Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, chương trình visa CES sẽ ngừng sau ngày 30/6/2018. Chương trình visa CES đã giúp số lượng du học sinh Việt Nam tại Canada năm 2017 lên hàng thứ 5 trong số các quốc gia có du học sinh tại đây.

Với chương trình thay thế SDS, yêu cầu IELTS cao hơn chắc chắn sẽ hạn chế số lượng hồ sơ xin visa du học Canada trong năm 2018 và vì thế tăng trưởng sẽ chậm lại.

Về lâu dài, chương trình SDS sẽ giúp hạn chế bớt những nhược điểm của chương trình CES. Đó là việc tuyển sinh không chỉ còn tập trung vào 55 trường trong danh sách vốn đa phần là các trường cao đẳng. Việc này giúp dàn đều số lượng sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam ra các tỉnh bang, các trường và các ngành học khác nhau. Điều nãy cũng sẽ tối đa hóa được lợi ích của du học sinh khi chọn du học Canada. Yêu cầu IELTS 6.0 không band nào dưới 6.0 cũng sẽ giúp chất lượng tuyển sinh cao hơn, từ đó đảm bảo được chất lượng dạy và học khi áp lực về giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất được giảm bớt.

Vậy chúng ta hãy cảm ơn và chia tay với CES rồi cùng nhau chào đón SDS! Với những bạn không đạt yêu cầu về IELTS hãy cứ tự tin chuẩn bị tốt nhất có thể và tiếp tục nộp hồ sơ với chương trình visa thông thường. Tỷ lệ thành công visa CES và visa thường lần lượt là 82% và 72%, không có sự khác biệt quá lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN