Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

College of New Caledonia

05 Feb 2018

 

Khu học xá: West Vancouver (British Colombia, Edmonton và Calgary (Alberta)

Dân số: 82,000

Sĩ số lớp: 22-30

Tổng số sinh viên: 4000

Sinh viên quốc tế: 267

Trường Cao đẳng New Caledonia (CNC) cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada xinh đẹp. CNC cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên. Có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế gặp gỡ và làm việc với người dân Canada cũng như sinh viên quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1969, CNC là một học viện giáo dục công lập sau trung học được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thực sự, với hơn 80 chuyên ngành ở hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề (chương trình và các khóa học được công nhận tại các trường đại học, cao đẳng, lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp).

Ưu điểm của CNC là sĩ số lớp học nhỏ và học phí thấp. Nhiều chương trình phổ biến cho sinh viên quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh và chuyển tiếp đại học. Tín chỉ chuyển tiếp của CNC được công nhận tại các trường đại học trên khắp Canada, bao gồm cả trường Đại học Northern British Columbia, Đại học Victoria, Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Thompson Rivers và các trường đại học khác.

CNC có một chương trình homestay tuyệt vời và ký túc xá sinh viên nằm trong khuôn viên trường.

Chương trình học:

  • Chương trình tiếng Anh ESL
  • Bằng cao đẳng kinh doanh, khoa học ứng dụng, kĩ thuật, công nghệ thông tin
  • Chương trình chuyển tiếp đại học

Chi phí:

  • Phí xét đơn: 125 CAD
  • Học phí: tùy thuộc vào ngành học
  • Phí ăn ở: 650 CAD/tháng