Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

CANADA E.T.A.S

Du học sinh Canada và 5 bí quyết tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa

16 Mar 2018

Quyết định đi du học Canada đã là một quyết định khó khăn nhưng làm thế nào để hòa nhập, thích nghi cuộc sống mới tại Canada quả thực là một vấn đề không hề dễ. Có nhiều trường hợp đã từ bỏ ước mơ du học của mình giữa chừng với lý do chủ yếu là không thể hòa nhập với môi trường du học tại đó.

Đọc tiếp  

Làm việc trong khi học tập tại Canada

23 Jan 2018

Làm việc khi đang theo học giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm việc quý báu và có thêm thu nhập để chi tiêu. Mặc dù bạn phải cung cấp bằng chứng rằng bạn có thể chi trả tiền học phí và chi phí ăn ở trước khi bạn sang Canada, bạn có rất nhiều cơ hội để làm việc trong khi học tại Canada.

Đọc tiếp  

Học bổng du học Canada

23 Jan 2018

Một số trường Canada dành học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Loại học bổng và giá trị học bổng khác nhau giữa các trường. Các học bổng này thường mang tính cạnh tranh cao và ứng viên cần nộp đơn xin học bổng trực tiếp tới các trường. Dưới đây là danh sách và đường link học bổng để các bạn tham khảo (theo studyCanada.ca).

Đọc tiếp  

Chi phí sinh hoạt tại Canada

23 Jan 2018

Bạn sắp chuyển đến sinh sống tại Canada và không biết liệu chi phí sinh hoạt tại một nước G7 thế này có đắt đỏ không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp  

Lưu ý khi bay sang Canada

22 Jan 2018

Đảm bảo chắc chắn về ngày giờ bay. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm y tế bạn mua ở trường có thể chỉ dành cho thời gian bạn học bên đó. Việc bay sang sẽ diễn ra trước khóa học vậy nên không có bảo hiểm du lịch sẽ đầy rủi ro.   

Đọc tiếp  

Mẹo để vượt qua mùa đông ở Canada

22 Jan 2018

Hãy thường xuyên nghe dự báo thời tiết qua đài hoặc internet để tránh bị kẹt trong bão tuyết hoặc các hình thái thời tiết đang hoạt động khác. 

Đọc tiếp