Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

Du học ETAS

So sánh chương trình visa SDS, visa CES và visa thường

12 Mar 2018

Theo thông báo của Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, từ ngày 15/3/2018, hồ sơ visa diện SDS sẽ chính thức được tiếp nhận. Cùng với đó, từ sau ngày 30/6/2018, chương trình visa diện CES sẽ ngừng hoàn toàn.  Cả hai chương trình này đều là diện visa ưu tiên không yêu cầu chứng minh tài chính dành cho các bạn có mong muốn đi du học Canada từ bậc sau phổ thông.

Đọc tiếp  

Visa du học - Mẫu đơn mới từ tháng 2/2018

05 Mar 2018

Từ tháng 2 năm 2018, văn phòng VFS áp dụng các mẫu đơn Study Permit mới. Trong mẫu đơn chính "Application for Study Permit made outside of Canada", thông tin về chứng minh nhân dân của đương đơn hoặc đương đơn có thẻ cư trú dài hạn tại Mỹ sẽ được yêu cầu cung cấp. Nhưng với mẫu đơn "Family Information", đương đơn lại không cần cung cấp thông tin về anh, chị, em ruột như trong mẫu cũ nữa. Mời các bạn tham khảo theo đường link dưới đây:

Đọc tiếp  

Danh sách 55 trường CES cập nhật từ tháng 10/2017

22 Jan 2018

Tin vui dành cho các bạn muốn đi du học Canada diện CES (không chứng minh tài chính):

Đọc tiếp  

Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study (CES) thí điểm tại Việt Nam

22 Jan 2018

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Canada Express Study (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. 

Đọc tiếp  

Phân biệt VISA và STUDY PERMIT

22 Jan 2018

Đối với các bạn du học Canada, sau khi được cấp visa, các bạn vẫn cần hoàn tất một thủ tục nữa – study permit 

Đọc tiếp  

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN