Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

Niagara College

06 Feb 2018

Loại trường: Trường cao đẳng công lập

Năm thành lập: năm 1967

Tổng số cơ sở trường: 3 cơ sở

Tổng số học sinh:13.000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian

Số sinh viên quốc tế: 2.100 sinh viên

Số sinh viên Việt Nam: 30 sinh viên

Sĩ số lớp học: 20 đến 40 sinh viên/lớp, 25 sinh viên/lớp (đối với chương trình tiếng Anh)

Thành phố gần cơ sở chính: Welland

Dân số thành phố: 450.000 dân

Điều kiện xét tuyển

  • Học bạ trung học phổ thông, bảng điểm cao đẳng hoặc đại học (nếu sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong năm nay, trước khi có bằng tốt nghiệp chính thức giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ được chấp nhận)
  • Yêu cầu đầu vào Tiếng Anh học thuật:

Chương trình cao đẳng: IELTS Academic: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc IBT TOEFL: 79 (kỹ năng nói và viết tối thiếu 20)

Chương trình Sau đại học và đại học: IELTS Academic: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc IBT TOEFL: 80 (kỹ năng viết và nói tối thiểu 22)

Chi phí

Lệ phí nộp đơn: $100 CAD

Học phí: $14,500 CAD/năm - $16,500CAD/năm (bao gồm phí dịch vụ, phí bắt buộc đối với sinh viên quốc tế được quy định bởi Bộ Giáo dục cho trường cao đẳng và đại học cho tất cả các tổ chức công, bảo hiểm y tế, phí xe buýt)

Phí sắp xếp chỗ ở: Miễn phí

Phí ăn ở:

Nhà ở tạm thời: $700/tháng – 4 tuần

Homestay: 690/tháng – ở ít nhất 2 tháng (đã bao gồm bữa ăn)

Ký túc xá: (không bao gồm bữa ăn, cộng thêm $500 tiền đặt cọc)

$7.050 – cho 8 tháng thuê phòng (từ tháng 9 – tháng 4)

$3.525 – cho 4 tháng thuê phòng (từ tháng 1 – tháng 4)

Các thông tin khác

Niagara College Canada là trường cao đẳng công lập, được thành lập năm 1967. Trường tọa lạc gần thác Niagara, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thuộc tỉnh Ontario, mỗi năm nơi đây đón tiếp hơn 16 triệu du khách đến tham quan. Cách thành phố Toronto khoảng 90 phút lái xe.

Niagara College có 3 cơ sở:

  • Cơ sở Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Canada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.
  • Cơ sở Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.
  • Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng bao gồm Niagara Park Commission và Niagara Tourism Partnership như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

Niagara College tự hào là một trong những trường nổi tiếng về đào tạo Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực và Quản lý kinh doanh nhất tại Canada. Với hơn 100 lĩnh vực đào tạo nổi bật và chương trình đào tạo liên quan từ 1 đến 4 năm dành cho sinh viên quốc tế bao gồm Kỹ thuật, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông…