Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

University of Regina

23 Feb 2018

Đại học Regina được Tims Higher Education 2016 xếp trong số top 150 trường đại học trên toàn cầu dưới 50 tuổi.

Vị trí trường

Trường đại học Regina tọa lạc trong công viên Wascana, một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. Hãy tưởng tượng bạn theo học ở một trường đại học được bao quanh bởi cái đẹp của thiên nhiên cùng hàng cây số đường dành cho người đi bộ và xe đạp.

Trường chỉ cách phi trường quốc tế Regina 10 phút lái xe. Gần trường là các cửa hàng cà phê, nhà hàng và cửa hàng cửa phẩm, nơi bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của nhiều nền văn hóa. Trung tâm Regina, với nhiều cửa hàng và nhà hàng, chỉ cách đó có một cuốc xe buýt, xe đạp hoặc xe hơi. Vào mùa hè, bạn sẽ thấy ở đây có liên hoan ca nhạc Regina Folk Festival, các buổi chiếu phim ngoàn trời và nhiều sự kiện khác. Regina là một thành phố nơi những người mới đến tìm thấy một cảm giác thực sự của một mái ấm.

Khuôn viên chính của trường và khuôn viên lịch sử College Avenue rộng  239 mẫu Anh, cung cấp một môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho sinh viên và giảng viên.

Lĩnh vực đào tạo nổi bật

Các trường đại học ở Canada cung cấp trình độ học vấn cao, và sinh viên được nhận vào trường đại học Regina trung bình có điểm GPA 80%. Sinh viên có thể chọn học một trong 70 chương trình của 10 khoa, từ bậc cử nhân đến sau đại học, gồm các lĩnh vực đào tạo:

 • Khoa học nhân văn và xã hội
 • Quản trị kinh doanh
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật và khoa học ứng dụng
 • Phương tiện, nghệ thuậ và trình diễn
 • Vận động học và các môn học về sức khỏe (khoa học thể dục và quản trị thể thao)
 • Khoa học
 • Công tác xã hội
 • Điều dưỡng

Yêu cầu Anh ngữ:

 • IELTS 6.5 không band nào dưới 5.0
 • TOEFL: tổng quát 80, đọc & nghe 19, nói & viết 18

Những sinh viên chưa đủ điều kiện Anh ngữ có thể đăng ký học chương trình Anh văn ESL tại trường. Chương trình ESL giúp sinh viên trải nghiệm thực tế trước khi vào chương trình học chính khóa, tăng thêm cơ hội thành công chương trình cử nhân và trải nghiệm văn hóa Canada trong khi cải thiện tiếng Anh khi ở với người bản xứ.

Các chương trình thực tập (co-op)

Đại học Regina đi tiên phong trong chương trình giáo dục hợp tác (co-op) và thực tập ở miền Tây Canada. Co-op mang lại cho bạn kiến thức có giá trị dựa trên kinh nghiệm trong khi bạn đang theo học gần như bất kỳ bằng cử nhân nào. Chương trình co-op giúp sinh viên có thêm thu nhập trong khi học, có cơ hội khám phá các chọn lựa nghề nghiệp, xây dựng một mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghề nghiệp. 3,100 CAD/tháng là mức lương trung bình của sinh viên chương trình co-op năm 2016.

Cơ hội di trú

Chương trình đề cử người di trú của Saskatchewan (Saskatchewan Immigrant Nominee Program, SINP) giải quyết các hồ sơ ứng viên nhanh hơn chương trình quốc gia và mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp đại học Regina.

Nhiều sinh viên làm việc ở Saskatchewan sau khi họ tốt nghiệp từ đại học Regina có đủ điều kiện cho chương trình tính thuế Tốt nghiệp 20.000 CAD  (Graduate Tax Retention Program).

Cơ hội học tập ngoài Canada

Sinh viên quốc tế của trường đại học Regina có hội trải nghiệm một học kỳ, mùa hè hoặc một năm học ở nước ngoài thông qua nhiều chương trình trao đổi sinh viên, trong khi vẫn lấy được tín chỉ học tập. Chương trình này bao gồm các chương trình thực tập toàn cầu quản trị bởi các khoa giáo dục, vận động học, công tác xã hội và nghiên cứu pháp luật.

Học phí và chi phí

 • Học phí: các ngành khoa học nhân văn và xã hội 16,129 CAD/năm; các ngành kỹ thuật 18,060 CAD/năm
 • Ăn ở: xấp xỉ 6,864 CAD/năm
 • Các chi phí khác: xấp xỉ 1,500 CAD/năm
 • Tổng chi phí: từ 24,473 CAD – 26,404 CAD/năm

Học bổng:

 • Học bổng nhập học: tất cả sinh viên quốc tế vào đại học Regina có điểm GPA từ 80% trở lên được chọn giữa khoản học phí trị giá 3,000 CAD hoặc 8 tháng cư trứ tại trường.
 • 10 sinh viên có điểm GPA cao nhất từ trung học vào được cấp 5,000 CAD mỗi năm.

UR International (UR quốc tế)

UR International là một điểm mạnh của đại học Regina và được đánh giá là nhóm làm việc tốt nhất tại Canada. UR International giúp tất cả sinh viên quốc tế học cách để thành công tại trường từ ngày đầu đến ngày cuối. UR International cung cấp mọi dịch vụ cố vấn mà một du học sinh cần gồm kỹ năng sống, di trú, các vấn đề liên quan đến học tập, y tế, đưa đón, định hướng nghề nghiệp…Đặc biệt, bạn có thể liên lạc với UR International 24/7 hoàn toàn miễn phí.