Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

University of Toronto

27 Feb 2018

Từ khi được thành lập vào năm 1827, đại học Toronto đã tự xác lập vị trí của mình là một viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới với 17 trường và phân khoa, 13 bệnh viện giảng dạy, 19 cơ sở hậu đại học và 75 chương trình tiến sĩ. Được Times Higher Education Rankings 2016-2017 xếp hạng đại học số 1 tại Canada và 22 trên thế giới, đại học Toronto là tổ chức giáo dục lớn nhất của Canada và tiếp tục là cơ sở hàng đầu của quốc gia trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu bậc cao.

Chương trình dự bị quốc tế

Chương trình dự bị quốc tế (IFP) là một cơ hội độc đáo kết hợp việc chấp nhận có điều kiện vào Đại học Toronto với việc giảng dạy chuyên sâu Anh ngữ và phát triển các kỹ năng kết hợp với các khóa học lấy tín chỉ. IFP được dành cho các sinh viên quốc tế đủ điều kiện về trịnh độ học thuật nhưng có điểm số về khả năng tiếng Anh chưa đáp ứng được tiêu chí tuyển thẳng.

Hoàn tất thành công chương trình IFP, sinh viên được bảo đảm thu nhận vào các phân khoa sau:

  • Phân khoa nhân văn và khoa học
  • Phân khoa khoa học ứng dụng và kỹ thuật
  • Phân khoa kiến trúc, cảnh quan và thiết kế
  • Phân khoa âm nhạc

Chương trình được giảng dạy tại khu học xá St. George. Đây là khuôn viên lớn nhất và mang tính chất đô thị nhất trong ba cơ sở của đại học Toronto. St. George tọa lạc giữa trung tâm thành phố Toronto. Sự sống động của trung tâm thành phố Toronto thu hút sinh viên đến St. George từ khắp nơi trên thế giới và thu hút các giáo sư đẳng cấp thế giới của mọi ngành học. Kể từ năm 1827, khuôn viên lịch sử St. George đã phát triển một truyền thống học tập và thành tích xuất sắc và tiếp tục cho ra trường các nhà lãnh đạo có những đóng góp đáng kể cho thể giới.

Thời gian khóa học: Tháng 9 – tháng 4 hàng năm

Học và phí khác:

  • Học phí: từ 46,580 CAD đến 53,280 CAD (gồm học phí, bảo hiểm sức khỏe, các phụ phí khác)
  • Ăn ở: từ 12,500 CAD đến 15,000 CAD